Hiểu rằng khó khăn trong kinh doanh luôn làm cho chủ phòng net gặp nhiều khó khăn về doanh thu và duy trì. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn giải quyết khó khăn luôn báo giá phòng net ở mức tối đa, có xe tải đến gom hàng tận nơi, có nhân viên tháo dỡ và vận chuyển mau lẹ. Chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt để hỗ trợ báo giá khách hàng 24/24 với trên 10 năm kinh nghiệm mua hơn +200 phòng nét lớn nhỏ.

 • Là một chủ phòng net, bạn nhận thấy rằng kinh doanh game net ngày càng đi xuống không có khả quan, mất rất nhiều thời gian, tốn chi phí nâng cấp máy cấu hình cao, kéo mạng, và không có nhiều sức khỏe để thức đêm vậy tại sao không nghĩ đến việc thanh lý để thu hồi lại vốn nhanh để kinh doanh ngành nghề khác.
 • Có quá nhiều máy tính dư thừa không dùng đến, nhiều máy tính bị lỗi phần mềm, phần cứng gây ra nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng.
 • Máy tính phòng net không đủ mạnh, không chơi được các thể loại game cấu hình cao, card đồ hoạ yếu gây bực bội cho game thủ, cần thanh lý lại để nâng cấp dàn máy mạnh hơn.
 • Từ khâu quản lý đến tìm mặt bằng chi phí có thể từ 150 triệu – 300 triệu mới có một phòng máy từ 15 – 30 máy.
 • Và còn rất nhiều vấn đề phát sinh về thuế, quản lý nhân viên, quản lý chi phí điện nước, và đồ ăn thức uống cho game thủ.

Dịch vụ thu mua phòng net cũ giá cao

Với 10 năm kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án thu mua máy tính cũ phòng net lớn nhỏ trên cả nước, chúng tôi sẽ báo giá tối ưu nhất dành cho khách hàng

 1. Đã có trên 10 năm đi thanh lý với hồ sơ năng lực hoàn chỉnh.
 2. Tự tin báo giá cao hỗ trợ tốt.
 3. Có xe tải đến tận nơi gom hàng, dọn dẹp gọn gàng sạch sẽ.
 4. Thanh lý toàn quốc, mua trọn gói linh kiện, bàn ghế phòng net, máy chủ, máy tính tiền.
 5. Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản 1 lần duy nhất.
 6. Có hoa hồng cho người giới thiệu thanh lý.

Thanh lý phòng net cấu hình đa dạng

 • Thanh lý đa dạng không ngại cấu hình từ thấp đến cao, các đời Pentium I, Pentium II, Pentium III, Pentium IV, thanh lý các dòng cpu đời thấp Celeron, Duo Core, máy tính Core 2 Duo, hoặc các dòng cao cấp hơn, các dòng máy tính cũ chạy CPU AMD.
 • Thu mua linh kiện bao gồm các loại: main, CPU, HDD, Ram, Case, nguồn máy tính, bàn phím (keyboard), chuột (mouse), bộ lưu điện máy vi tính (UPS) màn hình cũ BenQ, AOC, Dell, MSI, ASUS, SamSung, màn hình LCD, màn hình cong, chúng tôi đều mua tất cả.
 • Chúng tôi nhận thanh lý đa dạng cấu hình máy bao gồm các case tự lắp ráp, Tất cả mọi cấu hình từ phòng net.
 • Thanh lý phòng game, cyber game, icafe có card màn hình các đời từ thấp đến cao đều mua. ngoài ra còn thu mua tất cả máy bộ của các thương hiệu nổi tiếng như DELL, HP, IBM, Samsung, Sony, Lenovo, ASUS, MSI.

Phương tiện thông tin đại chúng, internet, truyền hình, báo chí ngày càng phổ biến, bạn nên tìm hiểu kỹ đơn vị mình chuẩn bị thanh lý, hồ sơ năng lực, quá trình làm việc bao lâu, để từ đó chủ phòng net đưa ra nhận định về đối tác của mình, tránh trường hợp gặp đơn vị thu mua không uy tín, làm việc chậm trể.

Báo giá chính xác, không chèn ép khách hàng

Thanh toán nhanh chóng, không chờ đợi

Có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao